Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng mixer karaoke

Mixer karaoke được mọi người biết đến là linh hồn của cả dàn karaoke. Sở dĩ nó được coi như vậy là nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị pha trộn âm thanh này mang lại cho người dùng. Vậy để cài đặt và sử dụng sản phẩm này như thế nào bạn hãy theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Cài đặt và sử dụng mixer karaoke bằng máy tính

Bạn có thể cài đặt và sử dụng mixer karaoke bằng laptop cá nhân ngay tại nhà bạn một cách đơn giản theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm của dòng mixer sử dụng kèm theo sản phẩm khi mua. Tùy thuộc vào mỗi dòng máy mà có những phần mềm khác nhau. Trong trường hợp bạn không có đĩa kèm theo, bạn có thể tìm kiếm trên mạng và cài đặt trong laptop của mình.

lua chon micro karaoke 3
lua chon micro karaoke 3

Bước 2: Bật công tác nguồn và cắm Micro cho thiết bị, thông thường công tắc và lỗ cắm Micro ở mặt sau của máy.

Bước 3: Kết nối thiết bị với laptop bằng cách tìm và chọn trong biểu tượng wifi dưới màn hình của laptop.

Bước 4: Bắt đầu chạy phần mềm đã cài đặt từ đĩa, lần lượt click vào link rồi chọn Network để kết nối thiết bị với laptop của bạn. Khi đã kết nối thành công sẽ xuất hiện đèn tròn màu đỏ ở góc cao trên màn hình.

Bước 5: Nhập mật khẩu theo hướng dẫn đã cung cấp. Sau khi nhập mật khẩu thành công bạn hoàn toàn có thể sử dụng Mixer karaoke cao cấp  ngay lập tức.

Cài đặt và sử dụng miker karaoke bằng điện thoại di động

So với việc cài đặt bằng laptop thì việc cài đặt trên điện thoại di động cũng khá đơn giản. Tuy nhiên việc cài đặt này chỉ hỗ trợ cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành ISO như iphone, ipad,… Bạn chỉ cần thao tác qua những bước dưới đây để cài đặt mixer karaoke và sử dụng:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng App Store tìm kiếm phần mềm hỗ trợ cài đặt của thiết bị mixer gia đình bạn đang sử dụng và tải xuống. Nếu gia đình bạn đang sử dụng mixer của hãng JBL như KX100, KX200 thì không hỗ trợ tính năng cài đặt này.

Bước 2: Thoát ứng dụng ra ngoài và cài đặt sau đó chọn wifi, chọn tên thiết bị. Thông thường địa chỉ wifi của máy có một địa chỉ gồm 4 số cuối cùng series máy bạn có thể xem ở mặt sau của máy.

Bước 3: Bạn tiếp tục thoát ra ngoài và quay lại tìm phần mềm hỗ trợ cài đặt vừa tải về máy và kết nối với máy. Đối với điện thoại iphone thì bạn chạm vào cột sóng ở góc cao bên trái, còn ipad ở góc cao bên phải. Khi kết nối thành công thì đèn Status sáng và bắt đầu sử dụng.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cài đặt mixer karaoke cho gia đình đơn giản và nhanh nhất. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ cài đặt và sử dụng thành công cho gia đình.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết micro nhái kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *